ดราม่ายับ!!เมื่อ”ชิปปี้ ศิรินทร์”มารายการ”สามแซ่บ”กลับเจอชาวเน็ตจวกกลางโซเชียล”ไม่ขอจูบจริงในละคร”แถม”ชมพู่”ยังพูดแบบนี้ถึงกับอึ้งทั้งรายการ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกน้องใหม่ไฟแรงอย่างมากสำหรับ ” ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ” และถือว่าเป็นปีทองของสาวชิปปี้กันเลยทีเดียวเพราะมีผลงานให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี ซึ่งตอนนี้ผลงานล่าสุดคือละคร “คนละขอบฟ้า” ที่ได้ประกบคู่กับหนุ่มเกรท ซึ่งละครเรื่องนี้จะออกดราม่าแนวตบจูบนิดหน่อย ทำเอาซะใจคนดูเล็กๆ และล่าสุด(1ม.ค60) นักแสดงละคร คนละขอบฟ้า ได้มาออกรายการ “สามแซ่บ” นั่งพูดคุยกันถึงเรื่องละครและชีวิตส่วนตัว

โดยงานนี้เกิดมีดราม่าเล็กๆในโซเชียลเกี่ยวกับนางเอกสาวชิปปี้ ถึงการแสดงว่าในการเล่นละครเรื่องนี้ส่วนมากจะมีแต่ฉากจูบเยอะ แต่แท้ที่จริงแล้ว ไม่ได้จูบจริงเลยทั้งเรื่อง เนื่องจากว่าสาวชิปปี้ถือเรื่้องนี้มากและไม่มีการจูบจริง โดยฉากจูบนั้นสามารถทำให้ชิปปี้ร้องไห้ได้เลย เพราะเนื่องจากกดดัน ไม่จูบได้ก็จะดีกว่า โดยงานนี้พิธีกรถามว่า เป็นเพราะแฟนหนุ่มหรือเปล่า(อองตวน ปิ่นโต) ที่หึงหวงสาวชิปปี้ เลยไม่อยากให้จูบจริง เพราะหนุ่มอองตวนไม่อยากติดภาพแฟนสาวตนไปจูบกับคนอื่น เลยไม่ขอดูละครเรื่องนี้เด็ดขาด

งานนี้สาวชมพู่เลยพูดว่า “ก็เข้าใจน้องนะ แต่ถ้าหากเป็นเราเนี้ยถ้าเราทำแล้วมันเพิ่มอะไรให้กับซีนนั้น เราก็ทำ!! ให้คิดว่าไม่ใช่ตัวเราเพราะเป็นแค่ตัวละคร จะได้ง่ายขึ้น และอีกอย่างถ้าผู้กำกับเขาอยากได้แบบต้องจูบจริงเท่านั้นเขาก็จะมาขอเราเอง แต่ถ้ามันไม่ขนาดนั้นผู้กำกับก็จะมุมกล้องให้” งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตเกิดดราม่าเล็กๆว่าทำไมไม่แยกระหว่างเรื่องส่วนตัวและงาน มันทำให้คนดูไม่ฟินไม่เต็มอิ่ม แล้วยังบอกอีกว่าควรฟังที่แม่ชมสอน แล้วนำไปใช้นะจ๊ะ

ตั้งแต่นาทีที่ 11.10 น.

ข่าวที่น่าสนใจ