จำได้ไหม !! ครูอิ๋ว ที่โดนไอ้ชาตรี ฆ่าปาดคอ ปัจจุบันยังมาหาแบบนี้ ขนหัวลุกตามๆกัน !??

ถือเป็นที่สุดแห่งเหตุการณ์เศร้าสลด และเป็นคดีสะเทือนใจคนทั้งประเทศ ประจำปี 2559 เมื่อคนร้ายก่อเหตุ ฆ่าปาดคอ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา วัย 27 ปี “ครูอิ๋ว” ครูอัตราจ้างของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในห้องพัก ไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี สภาพศพเปลือย ลำคอมีบาดแผลถูกปาดลึกหวิดขาดภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย  ส่วนสร้อยคอทองคำ พร้อมจี้หนัก 2 สลึงและโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมทีมสอบสวน โดยไล่สอบผู้เช่าที่พักหอเดียวกับครูอิ๋ว ซึ่งมีอยู่จำนวน 11ห้อง ก่อนจะพบว่าข้างกำแพงรั้วใกล้ห้องของสาวประเภทสอง ที่อาศัยอยู่กับ แฟนหนุ่มชื่อนายชาตรีร่วมสูงเนิน จึงได้นำตัวไปตรวจสอบ พบบาดแผลคล้ายถูกกัด นอกจากนี้ ตามแขนและที่หน้าอก ยังมีรอยขีดข่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเค้นสอบนานกว่า 3 ชั่วโมง นายชาตรีจึงยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าปาดคอครูสาว แต่ไม่ได้ขโมยเอาทรัพย์สินของผู้ตายแต่อย่างใด โดยอ้างว่าแอบชอบผู้ตายมากว่า 4 เดือนแล้ว เนื่องจากผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี วันเกิดเหตุพบว่าประตูห้องผู้ตายเปิดอ้าอยู่เหลือเพียงประตูเหล็กมุ้งลวด จึงผลักประตูมุ้งลวดเข้าไป พบครูอิ๋วนอนหลับอยู่ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ พยายามข่มขืน แต่เหยื่อต่อสู้และร้องให้คนช่วย จึงคว้ามีดที่วางอยู่บนชั้นวางของมาปาดคอผู้ตายจนเสียชีวิต โดยยืนยันว่ายังไม่ได้ข่มขืน

ทั้งนี้ ร่างของครูอิ๋วถูกนำไปทำพิธีฌาปณกิจ ที่ วัดบ้านบุ่งค้า ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ดตามประเพณีท้องถิ่น ส่วนนายชาตรี ถูกดำเนินคดีในข้อหาหนัก “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ต.ธเนศ แก้วหาย นักเรียนนายร้อยอบรม ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของครูอิ๋ว ได้ไว้อาลัยต่อการสูญเสียแฟนสาว โดยการเปลี่ยนโปรไฟล์เฟซบุ๊คเป็นสีดำ โดยภาพด้านหลังเป็นภาพที่ไปเที่ยวพักผ่อนทะเลกับครูอิ๋ว  เพื่อนๆร่วมคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งเป็นเพื่อนของครูอิ๋วได้โพสต์ไว้อาลัยการจากไปของครูอิ๋วกันอย่างล้น หลาม นอกจากนี้ยังมีเพื่อนและญาติๆเข้าไปเขียนคำไว้อาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับจองครูอิ๋ว และเรียกร้องให้มีการลงโทษผู้ต้องหาให้สาสมกับความผิด

นอกจากนี้เพื่อนๆมมส. ยังพร้อมใจกับเปลี่ยนโปรไฟล์เฟซบุ๊คเป็นสีดำ และเขียนคำว่าอาลัย หรือRip. กันเป็นจำนวนมาก และยังมีเพื่อนอีกหลายคนโพสต์ภาพครูอิ๋วแล้วเขียน RIP. กันเพื่อแสดงความไว้อาลัยล่าสุดแฟนหนุ่มและครอบครัวยังรู้สึกว่าครูยังมาหาตลอดเวลา ยังเหมือนไม่ไปไหน ยัง-มากอดยังมาร้องไห้เป็นประจำ ทั้งนี้อยากฝากคนที่คิดจะทำไม่ดีเพราะมันไม่ใช่แค่คนตาย แต่มีคนที่ตายทั้งเป็นอยู่นับร้อยคนตามหลัง

ข่าวที่น่าสนใจ