โหดเหี้ยม !! แม่ล้มทั้งยืนเพื่อนโทรมาบอกลูกตายแล้ว พอไปดูศพเท่านั้นแหละ คนนี้ฆ่าเองหรอมันทำได้ไง !??

เลวสุดขั้ว !!! พ่อแท้ ๆ ทำได้ลงคว้ามีดแทงลูกดับ ตำรวจถามแทงลูกทำไม? “เผยปมสาเหตุ”ที่ยากจะให้อภัย…ผู้เป็นแม่ทราบข่าวใจแทบขาด !!

เมื่อวันที่ 2ุ6 ธันวาคม 2559 เกิดเหตุสลด พ่อแทงลูกสาวดับเหตุ ขอเงิน 20 บาท แต่ตนมี 500บาทไม่มีเศษเงินให้ แต่ลูกสาวร้องไม่หยุดจะขอเงินให้ได้ จึงเกิดบันดาลโทสะ คว้าลูกมาบีบคอและแทงด้วยมีด จากนั้นตนเองพาลูกสาวไปอาบน้ำและแต่งตัวมานอนหลับจนเพื่อนบ้านเข้ามาหาที่ห้องพบสภาพลูกสาวตนเองนอนเสียชีวิต พลเมืองดีจึงแจ้งไปทางสภ. แม่สายให้เข้าตรวจสอบและหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจได้นำศพ ส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ตนเอง มีอาชีพทำงานเป็นกรรมกร อยู่ร้านโฮมโปรและภรรยาเป็นแม่ครัวให้ร้านขายอาหารเจที่ตลาดสดไม้ลุงขน และแยกกันอยู่ร่วม 2 เดือนมาแล้วเนื่องจากมีปัญหากัน ตนเองออกพยายามง้อ เพื่อให้กลับมาอยู่ด้วยกัน โดยภรรยาตนเองเอาลูกสาวคนเล็กไปอยู่ด้วย ส่วนลูกสาวคนโตอยู่กับตนเอง วันนี้ เมื่อเวลา 11:00 น.ขณะที่กำลังใช้โทรศัพท์โทรหาภรรยาแต่ไม่มีการตอบรับ จึงโทรไปหาพ่อตาและแม่ยายแทนและมีปากเสียงกับพ่อตา และแม่ยาย เรื่องไม่ให้ภรรยากลับมาคืนดีกับตนเอง จังหวะนั้นเองลูกสาวมาขอเงิน 20 บาท และร้องขอไม่หยุด ตนจึงโมโห และก่อเหตุสลดดังกล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ