รักนี้มีแต่เธอ!! 8 อันดับ “คู่เลิฟ” หวานไม่แคร์สื่อแห่งปี 2016 จนแฟนคลับกรี๊ดสนั่น พาอิจฉาตาร้อน

ในรอบแห่งปีมีทั้งคู่รักที่เกิดขึ้นใหม่หลายคู่ด้วยกันและมีหลายคู่เช่นกันที่เลิกรากันไป จนแฟนคลับต่างเสียดายยกใหญ่ แต่ก็อย่างว่า ทั้งนี้คงไม่คู่ไหนจะชนะกินขาดในเรื่องความหวานฉ่ำ ไม่แคร์สื่อในรอบแห่งปี 2016 เท่ากับ 8 คู่ต่อไปนี้ ซึ่งจะมีคู่ไหนกันบ้าง เราลองไปชมพร้อมๆ กันเลย

1. เมย์ พิชญ์นาฏ กับ เจ ชนาธิป
สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” กับ “เจ ชนาธิป” นักฟุตบอลทีมชาติเริ่มเปิดตัวคบหาดูใจอย่างเป็นทางการประกาศผ่านทางอินสตาแกรม หลังจากที่ก่อนมีนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลคิงส์คัพ 2016 โดยออกมายอมรับว่า เริ่มมีการพูดคุยมากว่า 2 ปีแล้ว

2. เคน ภูภูมิ กับ เอสเธอร์
ไม่มีวี่แววว่า ทั้งคู่ไปคบกันตอนไหน แต่มักมีภาพโมเม้นท์สาว “เอสเธอร์” ออดอ้อนหนุ่ม “เคน” ผ่านทางอินสตาแกรมให้เห็นบ่อยๆ งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพากันอิจฉาตาร้อนผ่าวทีเดียว

3.หมาก ปริญ กับ คิมเบอลี่
เป็นอีกคู่รักอีกคู่หนึ่งที่มีโมเม้นต์หวานมุ้งมิ้งให้เห็นผ่านสื่อบ่อย ๆ แถมล่าสุดในงานศพคุณพ่อของสาว “คิมเบอร์ลี่” หนุ่ม “หมาก ปริญ” คอยให้กำลังใจไม่ห่างกายเลย

4.มาร์กี้ ราศี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์
แม้ว่าเป็นคู่ที่เปิดตัวเป็นแฟนมาหลายปีแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยลดลงเลย กลับตรงกันข้ามนับวันยิ่งสวีตหวานขึ้นเรื่อยๆ แหม่ก็เห็นได้จากที่ขยันอัพภาพทริปเที่ยวญี่ปุ่น และทริปยุโรป ให้อิจฉากันเล่นๆ

5.กอล์ฟ พิชญะ กับ ขวัญ อุษามณี
แม้จะมีดราม่าระหว่างครอบครัวที่คุณแม่ไม่ปลื้มหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” เอาซะเลย แต่ทั้งคู่ก็สามารถฟันฝ่าไปด้วยกัน และเรื่องราวทั้งหมดก็จบลงอย่างเข้าใจกันดีโดยช่วงหลังมานี้ มักได้เห็นภาพทั้งสองครอบครัวเดินทางไปทำบุญร่วมกัน

6.แพทตี้ อังศุมาลิน
เป็นคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปี แต่อายุไม่ใช่ปัญหาที่ทำให้ทั้งคู่ปิดกั้นหรือมีขอบเขตของการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกัน

7.จิ๊บ วสุ กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา
คู่รักต่างวัยห่างกัน 16 ปี แต่มีภาพสวีตหวานออกมาให้เห็นแต่ละครั้งช่างหวานฉ่ำมดแทบขึ้นตาคนดูเชียวล่ะ

8.พอร์ช ศรัณย์ กับ เกรซ ชลิตตา
คู่รักที่ได้ฉายา โรมิโอจูเลียต นิยายที่คล้ายกับชีวิตจริงของคู่ “พอร์ช ศรัณย์” กับ “เกรซ ชลิตตา” ช่วงหลังๆ มาก็ดูเหมือนเส้นทางรักยังคงสดใจ ซึ่งเห็นได้จากการขยันอัพรูปหวานของทั้งคู่

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก .thairath.